Home / Giải trí / Minh Tú có bao nhiêu % cơ hội chiến thắng “Next Top châu Á”?

Minh Tú có bao nhiêu % cơ hội chiến thắng “Next Top châu Á”?

Đại diện Việt Nam – Minh Tú sẽ phải vượt qua 2 đối thủ nặng kí Shikin và Maureen trong đêm Chung kết “Asia’s Next Top Model 5”.
Tập Bán kết vừa phát sóng của “Asia’s Next Top Model 5” đã phải nói lời chia tay với cô nàng lắm chiêu Clara sau khá nhiều nỗ lực trong cuộc thi. Và đúng như lời đồn đoán trước đó Minh Tú tiến thẳng vào vòng Chung kết cùng hai đối thủ khá mạnh đó là Shikin – đại diện Malaysia và Maureen – đại diện Philippines.

Trước hai đối thủ nặng kí như thế này, Minh Tú có bao nhiêu % cơ hội chiến thắng mùa thi thứ 5?

Top 3 gồm Maureen – Shikin và Minh Tú

Minh Tú

Sau cùng Minh Tú cũng đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên, top 3 “Asia’s Next Top Model” có sự hiện diên của thí sinh Việt Nam. Với 2 lần được gọi tên đầu tiên và lần thứ 4 đứng ở vị trí thứ 2 trong tuần này là một kết quả tạm gọi là thành công của Minh Tú trong cuộc đua năm nay. Đại diện Việt Nam cũng là một trong hai thí sinh chưa bao giờ lọt vào top nguy hiểm.

 

 

Hai tấm hình mang lại 2 chiến thắng tuần cho Minh Tú

Khởi động với số điểm được cho là khá bất công với Minh Tú, nhưng cô đã chứng minh cho ban giám khảo thấy được tiềm năng và nổ lực thật sự. Bằng chứng là cả Host Cindy lẫn giám khảo Yu Tsai đều lần lượt dành rất nhiều lời khen cho Minh Tú, ngay trong tuần thi này chính Yu Tsai cũng phải thốt lên rằng “tôi thật sự ngả mũ với bức ảnh này của Tú”.

Bức ảnh khiến Yu Tsai ngã mũ trong tuần này của Minh Tú

Là thí sinh được đánh giá có ngoại hình đẹp nhất mùa 5, tuy nhiên, lợi thế về hình thể cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của Minh Tú. Với hình thể nóng bỏng, đôi môi gợi cảm… dường như Minh Tú khó có thể biến hóa đa dạng được, điều này đã được giám khảo nhắc nhở nhiều lần rằng cô phải biết tiết chế sự sexy của bản thân.

 


Quá gợi cảm trong các bức ảnh chính là khuyết điểm khiến hình ảnh của Minh Tú bị một màu

Nếu đúng như tin đồn Minh Tú sẽ là Á Quân năm nay thì đây sẽ là một kết quả khá xứng đáng, nhưng biết đâu “30 chưa phải là Tết”, Quán quân mùa 5 lại gọi tên Minh Tú chăng?

 

Shikin

Đây lại là một đại diện khá mạnh của Malaysia. Từ một thí sinh khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng càng về sau cái tên Shikin càng khiến các thí sinh khác phải dè chừng. Tính đến tuần thi Bán kết thì Shikin hơi khiêm tốn với 2 lần được gọi tên đầu tiên và 2 lần được xếp thứ 2, nhưng cũng giống như Minh Tú, cô nàng cũng chưa bao giờ biết đến “mùi vị” của top nguy hiểm là như thế nào. Tổng số điểm trung bình của cô nàng hiện đang tạm dẫn đầu.

 

 

Shikin cũng mang về cho mình 2 lần chiến thắng tuần

Khác với Minh Tú, Shikin có thể biến hoá đa dạng và nhiều màu sắc hơn, nhưng cô nàng thường bị loay hoay trước những thử thách khó và thậm chí bật khóc ngay trong tuần thi tại sân nhà vì cảm thấy bản thân chưa nỗ lực đủ với những gì người hâm mộ trông đợi.

 

Shikin biến hoá đa dạng hơn trong từng shoot ảnh

Nếu để so sánh đối thủ nặng kí thì các fan cho rằng người mà Shikin cần phải đối đầu đó là Minh Tú và chính Minh Tú cũng không phủ nhận điều này. Với tiền lệ rất nhiều lần vượt lên Minh Tú với kết quả khá sát sao thì liệu lần này điều đó có lặp lại trong đêm chung kết sắp tới?

 


Minh Tú luôn xem Shikin là đối thủ nặng ký nhất

Maureen

Nếu chủ quan xem đây là cuộc chiến cuối cùng của riêng Tú và Shikin mà bỏ qua cái tên Maureen, thì cần phải xem lại đấy! Đây là “át chủ bài” của Philippines năm nay với gương mặt xinh như nữ thần và khó có thể chụp ảnh… xấu được.

Âm thầm và nhẹ nhàng bỏ ngoài tai những nhận xét khá khó nghe của những đối thủ khác, Maureen đã đem về cho mình 3 lần được gọi tên đầu tiên, đây cũng là thành tích cao nhất trong top 3 năm nay, nhưng cô nàng không sở hữu một chiến thắng thử thách nào và cũng đã đội sổ khá nhiều lần.

 

 

Maureen sở hữu cho mình 3 lần đứng nhất tuần

Gương mặt xinh như Hoa hậu cũng chính là bất lợi của Maureen khi cô khó thể hiện được biểu cảm cá tính, mạnh mẽ cộng với chiều cao khá khiêm tốn (1m68) nên việc luôn bị các đối thủ khác xem nhẹ cũng là điều dễ hiểu.

Đừng quên câu khẩu hiệu của chương trình năm nay là “Luôn sẵn sàng chờ đón những điều không ngờ tới” nên biết đâu một gương mặt Hoa hậu sẽ đăng quang một cuộc thi người mẫu không chừng.

Nguồn: kenh14.vn

=> Xem thêm về máy pha cà phê