Home / Mua sắm / Nên mua bộ nồi inox của hãng nào tốt nhất

Nên mua bộ nồi inox của hãng nào tốt nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu sử dụng những bộ nồi inox cao cấp cho bếp từ để nấu những bữa ăn ngon ngày càng được nhiều bà nội trợ quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ nồi đến từ các thương hiệu khác nhau như: Elo, fissler, elmich, Hàn quốc,… khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn cho mình loại nào phù hợp.

Mỗi một thương hiệu đều có kiểu dáng, kích thước và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang, bởi trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để lựa chọn được bộ nồi cho bếp từ ưng ý, đảm bảo an toàn chất lượng cũng như giá cả thì khách hàng phải nắm bắt được trên thị trường hiện nay có những loại inox nào và loại  nào là tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Bài viết này winline.vn sẽ tư vấn giúp khách hàng trên thị trường có những loại inox nào tốt và nên mua bộ nồi của thương hiệu nào nhé. Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất sản phẩm trên thị trường được dùng dể sản xuất đồ dùng và dụng cụ nhà bếp:

– Inox 304 (18% crom, 10% Niken): không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ. Vì giá thành cao nên được sử dụng cho gia dụng cao cấp.

– Inox 210 (18% crom, 3% Niken): chứa tạp chất, dễ oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, độ bóng thấp hơn, không bắt từ, giá thành thấp.

– Inox 430 (18% crom, 0.75% Niken): cũng mang các đặc tính tương tự như inox 210 nhưng có khả năng bắt từ, vì thế được dùng để sản xuất các nồi chảo inox sử dụng cho cả bếp từ.

Để mua được bộ nồi inox cao cấp thì Winline.vn giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ nồi fivestar đến từ thương hiệu gia dụng cao cấp của Việt Nam có hàng trăm mẫu thiết kế dung tích, kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn nhé.

Những bộ nồi inox fivestar được làm từ chất liệu inox 430 và 304 cao cấp, thiết kế nồi 3 đáy dặn để nấu trên bếp từ, những bộ nồi của fivestar luôn cải tiến để phù hợp với những không gian hiện đại khác nhau.

Đến với winline.vn khách hàng có thể tham khảo những bộ nồi fivestar, ngoài ra có thể tham khảo thêm bộ nồi elo nhập khẩu đức có thiết kế hiện đại nhưng giá thành lại cao hơn so với fivestar.